Trang nhà > Giáo vụ > Tìm kiếm gia đình đón tiếp thí sinh đến tham dự cuộc thi “Nhà hùng biện triển (...)

Tìm kiếm gia đình đón tiếp thí sinh đến tham dự cuộc thi “Nhà hùng biện triển vọng”

bởi MADAOUI Karim

Tất cả ấn bản của bài này: [français] [Tiếng Việt]

Thưa quý PHHS,

Trường Pháp Alexandre Yersin của chúng ta sắp tới sẽ đón các thí sinh đến từ các trường Pháp trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương để dự vòng chung kết khu vực cuộc thi « Nhà hùng biện triển vọng ». Dành cho các học sinh từ Tiểu học đến THPT, dự án « Nhà hùng biện triển vọng » là cuộc tranh tài về các năng lực đa ngôn ngữ và năng lực kết nối ngôn ngữ và văn hóa xoay quanh các vấn đề quốc tế mang tính thời sự, xuyên lĩnh vực và đa lĩnh vực.

Để biết thêm chi tiết về dự án, xin mời quý vị xem trên : https://www.aefe.fr/vie-du-reseau/z...

Cuộc thi này được tổ chức trong năm học, bắt đầu ở cấp trường, cấp quốc gia và sau đó là cấp khu vực trước khi lên cấp quốc tế hội tụ các nhà hùng biện triển vọng tham gia cuộc đại tranh tài được tổ chức tại Paris vào tháng Năm 2019.

Tại vòng chung kết cấp quốc gia, có 5 thí sinh của mỗi trường đã được tuyển chọn và sẽ tham gia tranh tài tại vòng chung kết cấp khu vực châu Á-Thái Bình Dương, sẽ diễn ra tại trường Pháp Alexandre Yersin trong các ngày 14 và 15/3 tới.

Nhằm giúp các thí sinh của khu vực châu Á-Thái Bình Dương có điều kiện được gặp nhau trong cuộc tranh tài tại Hà Nội, nhà trường tìm kiếm các gia đình PHHS của trường giúp đón tiếp các cháu. Đây sẽ luôn là một cơ hội tốt để học sinh trường chúng ta có thể giao lưu với học sinh đến từ các quốc gia khác trong khu vực.
Vì vậy, nhà trường đề nghị quý phụ huynh có thể giúp đón tiếp ăn, nghỉ một (vài) thí sinh trong vài đêm (vào các ngày 13, 14, 15, 16/3, tùy theo chuyến bay). Xin gửi tới quý vị kèm theo đây chương trình dự kiến.

Với tư cách là gia đình chủ nhà, phụ huynh sẽ được mời tham dự lễ trao giải tổ chức vào cuối chiều thứ Sáu, ngày 15/3.

Dường dẫn đăng ký trực tuyến đã được gửi tới quý vị qua thư điện tử.

Cuộc thi « Nhà hùng biện triển vọng » :

Hy vọng học sinh của chúng ta sẽ có một dịp giao lưu thú vị,

Thân ái,

Hiệu trưởng
Ouardda ROUBI-GONNOT