Trang nhà > Sư phạm > Thông tin về sư phạm > Kế hoạch khai giảng các lớp mẫu giáo và tiểu học trường pháp A. Yersin

Kế hoạch khai giảng các lớp mẫu giáo và tiểu học trường pháp A. Yersin

Năm học 2014-2015

bởi DOAN Cam Van, Le Guennec Loïg

Các lớp Tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5)

Thứ tư, 03/09, học sinh và PHHS có mặt tại sân chơi Tiểu học từ 08h15. Thầy hiệu trưởng khối MG &TH và các giáo viên lớp sẽ đón tiếp các cháu học sinh và PHHS.
Danh sách học sinh các lớp sẽ được niêm yết. Giáo viên lớp sẽ tiếp nhận học sinh lớp mình và đưa về lớp lúc 8h35. Phụ huynh học sinh lớp 1 (CP) có thể đưa con em mình vào lớp một lúc.

Lưu ý ! Ngày khai giảng năm học vào thứ tư, các lớp học sẽ kết thúc vào buổi trưa (11h00 đối với mẫu giáo, 11h30 đối với lớp 1 (CP) và lớp 2 (CE1), 12h00 cho lớp 3 (CE2); 4 (CM1) và 5 (CM2)).

  • Nếu con quý vị không đăng ký ăn trưa ở trường, xin quý vị vui lòng đón cháu theo như giờ nêu trên.
  • Nếu con quý vị ăn trưa tại trường, cháu sẽ được giữ lại trường đến 13h00 và gia đình đón cháu vào giờ này.
  • Nếu con quý vị sử dụng dịch vụ xe đưa đón học sinh, cháu sẽ được công ty xe buýt đón từ 12h50 đến 13h00 và sẽ trả cho các gia đình theo như trình tự đã được Hội PHHS sắp xếp - HPHHS là đơn vị quản lý dich vụ này.

Các lớp Mẫu giáo (từ MG nhỡ và MG lớn)

Việc đón tiếp học sinh cũng như phụ huynh của các lớp Mẫu giáo được tiến hành tại cửa lớp (đi theo mũi tên hướng dẫn vị trí lớp), theo như chỉ dẫn dưới đây :

  • Trường hợp học sinh đến trường bằng xe buýt, các cháu sẽ được các giám thị xe đưa vào lớp.,
  • Trường hợp học sinh được bố mẹ đưa đến, các cháu sẽ được giáo viên và trợ giáo đón tại lớp từ 8h15.

Các lớp Mẫu giáo (đối với học sinh MG bé (PS))

  • Lịch đón tiếp các cháu sẽ được phân bổ vào 2 ngày (03 và 04/09). Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể vào tuần cuối của tháng tám. Phụ huynh và học sinh sẽ được giáo viên và trợ giáo đón tiếp tại lớp từ 8h15.

Theo như Nội quy nhà trường quy định, chỉ có phụ huynh (hoặc người đại diện) có con em ở bậc mẫu giáo mới được vào khu vực mẫu giáo (phía qua vị trí phòng giám hiệu). Do đó, khoảng 15 ngày sau khi khai giảng, mỗi gia đình sẽ được phát 3 thẻ để có thể vào đón con em mình.